Home Công nghệ LG ra màn hình OLED 8K kích thước 88 inch tích hợp loa trong

LG ra màn hình OLED 8K kích thước 88 inch tích hợp loa trong

by admin

Tại sự kiện CES 2019 tổ chức tại Mỹ, LG trình làng nhiều công nghệ màn hình. Trong đó, màn hình OLED 8K kích thước 88 inch với loa ẩn gây chú ý cho nhiều khách tham quan.

 

Hãng công nghệ Hàn Quốc thường xuất hiện tại CES với những sản phẩm nghe nhìn độc đáo. Năm nay cũng không ngoại lệ khi LG mang đến sự kiện mẫu màn hình OLED độ phân giải 8K, kích thước 88 inch.

Bên cạnh đó, màn hình sở hữu công nghệ Crystal Sound cho phép phát âm thanh ẩn dưới tấm nền tương tự một số model của Sony. Đồng thời, công nghệ âm thanh trên TV cũng đạt chuẩn Dolby Atmos 3.2.2.

Ngoài ra, LG cũng giới thiệu một số mẫu TV 8K với tốc độ phản hồi 3,5 ms. Hãng cho biết đây là mẫu TV có tốc độ phản hồi nhanh nhất thế giới. Đây là tốc độ lý tưởng cho nhu cầu xem phim hành động và chơi game của người dùng.

Thêm nữa, LG cũng mang tới sự kiện nhiều công nghệ màn hình ấn tượng như màn OLED trong suốt kích thước 12,3 inch, hiển thị thông tin trên bề mặt nhựa trong suốt; màn hình 4K viền mỏng 0,11 inch; màn hình 4K 13,3 inch phù hợp với laptop khi có mức tiêu thụ điện chỉ 2,8 watt.

LG chưa công bố kế hoạch kinh doanh cụ thể cho những mẫu màn hình này. Có thể, những sản phẩm mang tới CES vẫn đang được phát triển.

Nguồn : https://news.zing.vn/lg-ra-man-hinh-oled-8k-kich-thuoc-88-inch-tich-hop-loa-trong-post906576.html

Related Posts