Home Tin tức công ty Datatech tổ chức tham quan du lịch tại Phú Yên

Datatech tổ chức tham quan du lịch tại Phú Yên

by admin

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, nghỉ mát sau những ngày tháng làm việc căng thẳng. Được sự quan tâm của hội đồng quản trị cũng như ban giám đốc mùa hè 2018 Công ty cổ phần đầu tư tài chính và công nghệ DATATECH đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2018 cho cán bộ công nhân viên công ty và gia đình tại Phú Yên.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho cán bộ, công nhân viên trong công ty sau những ngày làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, đây cũng là một cơ hội thiết thực để các thành viên trong mái nhà chung DATATECH được giao lưu, gần gũi thêm phần hiểu biết lẫn nhau, tạo sự đoàn kết gắn bó cho mọi người trong công ty. Ngoài ra chuyến đi cũng là dịp để con dân Việt Nam khám phá, hiểu biết hơn về vẻ đẹp của những vùng đất những nét văn hóa đặc sắc của dân tộc Việt Nam.

Một vài hình ảnh về chuyến tham quan du lịch:

Cảng hàng không Tuy Hòa

Đường lên Tháp Nhạn

Nơi diễn phim: TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH

Vẻ đẹp thiên nhiên: Ghềnh đá đĩa

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Sau chuyến đi, Ban lãnh đạo mong muốn những thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để công ty ngày càng phát triển vững mạnh và vươn xa tới những tầm cao mới.

 

 

 

Related Posts